Chào mừng Quý Khách tới Uw88 !!!

Những Đội Bóng Vô Địch Châu Âu Nhiều Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Những đội bóng vô địch châu âu nhiều nhất

Nội Dung Chính

UEFA là đơn vị quản lý bóng đá ở châu Âu. Đơn vị này hiện đang nắm quyền tổ chức 3 giải đấu lớn nhất châu Âu cấp câu lạc bộ, bao gồm: Champions League, Europa League và Siêu cúp châu Âu. Ngoài ra UEFA cũng chịu trách nhiệm đăng cai tổ chức 3 giải đấu khác là Cup Winner’s Cup, Cup Intertoto và Cup liên lục địa trước đi 3 giải đấu này ngừng tổ chức. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra top những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất cấp câu lạc bộ:

Top 1: Real Madrid – 22 lần

Những đội bóng vô địch châu âu nhiều nhất
Những đội bóng vô địch châu âu nhiều nhất – Real Madrid

Nắm giữ kỷ lục vô địch các giải đấu và đứng đầu trong những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất cấp câu lạc bộ là Real Madrid. Đội bóng này đã 22 lần vô địch các giải đấu, trong đó có 13lần vô địch Cup C1, 3 lần vô địch Europa League, 4 lần vô địch Siêu cup châu Âu và 3 lần vô địch cup liên lục địa. Real Madrid cũng là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của châu Âu hiện nay.

Top 2: AC Milan – 18 lần

AC Milan là một trong những đội bóng thành công nhất thế giới với 18 lần vô địch các giải đấu châu Âu và chỉ xếp sau Real Madrid trong top những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất. Câu lạc bộ này đã 7 lần vô địch Cup C1, 5 lần vô địch Siêu cup châu Âu, 4 lần vô địch cup liên lục địa và 2 lần vô địch Cup Winner’s Cup. Cho đến nay, câu lạc bộ này vẫn đang sở hữu những chân sút xuất sắc nhất thế giới.

Top 3: Barcelona – 14 lần

Những đội bóng vô địch châu âu nhiều nhất
Barcelona

Thêm một câu lạc bộ của Tây Ban Nha có mặt trong top những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất. Barcelona hiện đang là 1 trong 2 đội bóng lớn nhất Tây Ban Nha với 14 lần vô địch các giải vô địch châu Âu cấp câu lạc bộ, gồm: 5 cup C1, 4 cup Winner’s Cup và 5 Siêu cup châu Âu. Chủ sân vận động Camp Nou hứa hẹn sẽ còn giành được nhiều danh hiệu nữa trong tương lai và là một trong những đối trọng đáng gờm của bất kỳ đội bóng cấp câu lạc bộ nào.

Top 4: Bayern Munich – 12 lần

Ông lớn của nền bóng đá Đức cũng là một trong những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất. Tính đến nay, Bayern Munich đã 12 lần vô địch các giải đấu châu Âu, bao gồm 6 lần vô địch cup C1, 1 lần vô địch Europa League, 1 lần vô địch cup Winner’s Cup, 2 lần vô địch Siêu cup châu Âu và 2 lần vô địch Cup liên lục địa. Với những thành tích đáng nể của mình, Bayern Munich xứng đáng là đại diện của bóng đá Đức cấp câu lạc bộ.

Top 5: Liverpool – 12 lần

Những đội bóng vô địch châu âu nhiều nhất
Liverpool

Cũng góp mặt trong danh sách những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất với 12 lần vô địch là câu lạc bộ Liverpool đến từ Anh. Đội bóng này đã dành được 6 danh hiệu cup C1, 3 danh hiệu Europa League và 3 lần vô địch siêu cup châu Âu. Với bề dày truyền thống và sự đầu tư mạnh tay của những ông bầu, Liverpool hiện đang là một trong những đội bóng mạnh nhất nước Anh.

Top 6: Juventus – 11 lần

Đại diện đến từ nước Ý này đã 11 lần vô địch các giải đấu châu Âu cấp câu lạc bộ và ghi tên mình trong top những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất trong lịch sử. 11 danh hiệu này bao gồm 2 lần vô địch cup C1, 3 lần vô địch Europa League, 1 lần vô địch cup Winner’s Cup, 1 lần vô địch cup Intertoto, 2 lần vô địch siêu cup châu Âu và 2 lần vô địch cup liên lục địa.

Top 7: Ajax – 10 lần

Những đội bóng vô địch châu âu nhiều nhất
Ajax

Vô địch 10 lần các giải đấu châu Âu và đứng thứ 7 trong top những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất cấp câu lạc bộ là Ajax của Hà Lan. Trong lịch sử phát triển của mình, đội bóng này đã 4 lần vô địch C1, 1 lần vô địch Europa League, 1 lần vô địch cup Winner’s Cup, 2 lần vô địch siêu cup châu Âu và 2 lần vô địch cup liên lục địa. Tính đến nay, Ajax vẫn là đội bóng lớn nhất của Hà Lan tham dự các giải đấu cấp quốc tế.

Top 8: Inte Milan – 8 lần

Một đại diện nữa đến từ Ý với 8 lần vô địch châu Âu cấp câu lạc bộ là Inter Milan. Đội bóng này đã 3lần vô địch C1, 3 lần vô địch Europa League và 2 lần vô địch cup liên lục địa. Inter Milan cùng với AC Milan là hai đội bóng lớn nhất nước Ý tính đến thời điểm hiện nay. Hai câu lạc bộ này hiện đang sở hữu những chân sút cực kỳ xuất sắc của nền bóng đá thế giới.

Top 9: Atletico Madrid – 8 lần

Những đội bóng vô địch châu âu nhiều nhất
Atletico Madrid

Với 8 lần vô địch các giải đấu châu Âu, Atletico Madrid cũng ghi tên mình vào danh sách những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất. 8 danh hiệu này bao gồm 3 lần vô địch Europa League, 1 lần vô địch cup Winner’s Cup, 3 lần vô địch siêu cup châu Âu và 1 lần vô địch cup liên lục địa. Đây là đội bóng lớn thứ 2 thành Madrid chỉ sau Real.

Top 10: Manchester United – 7 lần

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất cấp câu lạc bộ là Manchester United. Đội bóng này là một trong những cái tên mạnh nhất bóng đá Anh với 7 lần vô địch các giải đấu, trong đó có 3 lần vô địch c1, 1 lần vô địch Europa League, 1 lần vô địch cup winner’s cup, 1 lần vô địch siêu cup châu Âu và 1 lần vô địch cup liên lục địa. 

Trên đây là top 10 những đội bóng vô địch châu Âu nhiều nhất tính đến thời điểm hiện nay. Trong tương lai các câu lạc bộ này sẽ còn tiếp tục phát triển và giành được thêm nhiều danh hiệu nữa. Theo dõi Tin tức bóng đá tại UW88VN để cập nhật tin tức thể thao mới nhất hàng ngày. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Link Xem Lens vs PSG (Acestream) | Trực tiếp 02h45 ngày 2/1

Lens vs PSG – Link sopcast + acestream VĐQG Pháp Ligue 1 vòng 16, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Nottingham Forest vs Chelsea (Acestream) | Trực tiếp 23h30 ngày 1/1

Nottingham Forest vs Chelsea – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Lyon vs Clermont Foot (Acestream) | Trực tiếp 23h00 ngày 1/1

Lyon vs Clermont Foot – Link sopcast + acestream VĐQG Pháp Ligue 1 vòng 16, trực tiếp cuộc đối đầu…

Link Xem Tottenham vs Aston Villa (Acestream) | Trực tiếp 21h00 ngày 1/1

Tottenham vs Aston Villa – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Brighton vs Arsenal (Acestream) | Trực tiếp 00h30 ngày 1/1

Brighton vs Arsenal – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn ra…

Link Xem Real Sociedad vs Osasuna (Acestream) | Trực tiếp 22h15 ngày 31/12

Real Sociedad vs Osasuna – Link sopcast + acestream VĐQG TBN La Liga vòng 15, trực tiếp cuộc đối đầu…

Đăng Ký Tài Khoản Chơi Đá Gà Online Tại UW88 NHẬN NGAY
Hello. Add your message here.