Chào mừng Quý Khách tới Uw88 !!!

8 Màu Mắt Gà Chọi Đá Hay, Lì Đòn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Màu mắt gà chọi chứng tỏ chiến kê

Nội Dung Chính

Màu mắt gà chọi nào là dấu hiệu của một chiến kê chính hiệu. Để lựa chọn gà chọi hay, những kê thủ thường hay dựa vào đặc điểm và một trong số đó là màu mắt gà. Đôi mắt sẽ tỏ rõ bản lĩnh và khí chất bên trong của một chiến kê thực thụ. Vậy màu mắt gà nào đá hay và lỳ đòn nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. 

8 màu mắt gà chọi đá hay

Màu mắt gà chọi chứng tỏ chiến kê
Màu mắt gà chọi chứng tỏ chiến kê

Mỗi màu mắt sẽ thể hiện tính cách cũng như phong thái khác nhau của mỗi chiến kê. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 8 loại màu mắt gà được đánh giá đá hay và tốt nhất. 

Gà mắt trắng dã

Gà mắt trắng dã
Gà mắt trắng dã

Đây là loại màu mắt cực kỳ tốt, màu mắt này giúp gà toát lên vẻ hung tợn, lỳ lợm. Không chỉ vậy những chiến kê có màu mắt trắng dã còn có những cách ra đòn rất hiểm hóc và độc đáo. Bởi thế những tay chơi gà luôn săn lùng ráo riết những con gà mắt trắng để huấn luyện gà chiến. 

Gà mắt trắng ngà

So với gà mắt trắng dã thì chiến kê có màu mắt gà đá này chỉ kém hơn một bậc. Loại này vẫn được đánh giá cực cao và được nhiều người vô cùng ưa chuộng. 

Gà mắt bạc

Màu mắt này đại diện cho một chiến kê có khả năng di chuyển nhanh nhẹn, uyển chuyển. Tốc độ ra đòn cũng cực kỳ nhanh gọn dứt khoát và có lực mạnh. Bởi thế với những sư kê khi xem tướng gà thì cũng rất chú ý tới những chiến kê có màu mắt bạc. 

Gà mắt vàng thau

Gà mắt vàng thau
Gà mắt vàng thau

Gà có mắt vàng thau là đại diện cho những chú gà hung hăng, có sự dữ tợn, vô cùng lỳ lợm và ham đá. Khi thi đấu chúng nhất quyết không bao giờ bỏ chạy, luôn đá đến cùng dù cho kết quả có thế nào. 

Gà mắt hổ (màu vàng đất đốm đen)

Gà mắt hổ
Gà mắt hổ

Màu mắt gà đá này khá đẹp, mắt màu vàng đốm đen còn được gọi với tên khác như gà mắt rắn hổ hay màu mắt rắn hổ. Loại này tương đối giống mắt ếch, thường được gọi chung là mắt ếch cho những con có mí mắt bằng nhau. Gà có màu mắt vàng đất đốm đen hay màu nâu huyền thường sẽ rất dữ tợn, lỳ lợm và nhất là rất hiếu chiến. 

Gà chọi mắt hạt cau

Gà chiến loại mắt hạt cau gọi chung cho những con có màu mắt đỏ, vàng, trắng hoặc xám. Gà mắt hạt cau là loại cực kỳ hiếu chiến, dữ dằn, luôn chiến đấu tới hơi thở cuối cùng. Sư kê cũng thường thích săn các con gà chọi có màu mắt gà đá này để nuôi.

Gà mắt đỏ tía

Gà mắt đỏ tía
Gà mắt đỏ tía

Khi xem mắt gà chọi thì nếu thấy những con gà có đôi mắt đỏ tía như lửa thì đây là những chú chiến kê cực kỳ đáng sợ. Vẻ gan lỳ, hung hăng toát lên ngay khi nhìn vào mắt. Những chú gà sở hữu đôi mắt này sẽ rất biết cách đe dọa đối thủ. 

Gà mắt xanh

Thường khá hiếm gặp những chiến kê có màu mắt xanh bởi thế loại gà này được rất nhiều sư kê quan tâm. Gà mắt xanh có khả năng né đòn tốt cùng tài đá đòn, chúng có những cách ra đòn vô cùng thông minh. Là một trong các loại màu mắt gà chọi được yêu thích.

Những màu mắt gà đá xấu không nên chọn

Màu mắt gà xấu
Màu mắt gà xấu

Những con gà chọi có màu mắt thuộc những kiểu dưới đây thì anh em không nên sử dụng để đi đá: 

  • Gà mắt vàng: sức chiến đấu của những con gà có màu mắt vàng khá yếu kém. 
  • Gà màu mắt đen thui: gà có màu mắt đen ngòm, khá giống với mắt cá lóc. Gà có màu mắt đen thường nhát đòn, khi chiến đấu thì chúng thường hay chạy. 
  • Gà mắt đỏ nhạt: gà đá yếu và đá không hay, đặc biệt gà có có màu mắt này mà lồi thì khi thi đấu thua là cái chắc. 
  • Gà mắt xám: gà này đá không hay mặc dù không quá yếu, chỉ khi thấy đối thủ yếu hơn thì mới nên cho đấu. 
  • Gà mắt nhợt nhạt: trường hợp gà có 1 bên mắt màu nhợt nhạt và thiếu sức sống thì đòn đá thì chỉ ở tầm trung, thường đá không sắc bén và đá không dai sức.
  • Gà có 2 màu mắt: với gà có 2 màu mắt, mỗi bên một màu thì đá cũng tương đối khá nhưng không có đòn lối rõ ràng và không có sức bền. 
  • Mắt gà đổi màu theo điều kiện ánh sáng: màu mắt gà đá khi sáng tối khác nhau khá độc. Mặc dù loại này được đánh giá có tài thế nhưng không nên cho đi độ bởi chúng thường khá nhát đá.

Hy vọng những thông tin về màu mắt gà đá UW88 chia sẻ trên đây sẽ giúp anh em có kiến thức hữu ích khi lựa chọn gà chọi chiến cho mình. Nhưng màu mắt tốt và phù hợp nhất khi chúng phù hợp với màu lông và dáng chân. Ví dụ như mắt bạch sẽ phù hợp với màu xám tro. Màu vàng thau sẽ phù hợp với chân có màu xanh. Chân có màu xanh và đen sẽ phù hợp với màu mắt trắng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Link Xem Lens vs PSG (Acestream) | Trực tiếp 02h45 ngày 2/1

Lens vs PSG – Link sopcast + acestream VĐQG Pháp Ligue 1 vòng 16, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Nottingham Forest vs Chelsea (Acestream) | Trực tiếp 23h30 ngày 1/1

Nottingham Forest vs Chelsea – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Lyon vs Clermont Foot (Acestream) | Trực tiếp 23h00 ngày 1/1

Lyon vs Clermont Foot – Link sopcast + acestream VĐQG Pháp Ligue 1 vòng 16, trực tiếp cuộc đối đầu…

Link Xem Tottenham vs Aston Villa (Acestream) | Trực tiếp 21h00 ngày 1/1

Tottenham vs Aston Villa – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Brighton vs Arsenal (Acestream) | Trực tiếp 00h30 ngày 1/1

Brighton vs Arsenal – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn ra…

Link Xem Real Sociedad vs Osasuna (Acestream) | Trực tiếp 22h15 ngày 31/12

Real Sociedad vs Osasuna – Link sopcast + acestream VĐQG TBN La Liga vòng 15, trực tiếp cuộc đối đầu…

Đăng Ký Tài Khoản Chơi Đá Gà Online Tại UW88 NHẬN NGAY
Hello. Add your message here.