Chào mừng Quý Khách tới Uw88 !!!

Lối gà chọi hay nhất với tỷ lệ thắng cao

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
lối gà chọi hay nhất

Nội Dung Chính

Lối gà chọi hay nhất của những chú gà chọi hay nhất đều thể hiện sự đặc biệt, thông minh và linh hoạt. Những lối đá, thế đá hay này không chỉ giúp các chiến kế hạ gục đối thủ dễ dàng, nhanh chóng mà còn mang đến cho người xem những màn trình diễn vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Mọi sư kê đều mong muốn huấn luyện cho những chiến kê của mình có lối đá nha vậy. Nhưng lối gà chọi hay nhất nào được đánh giá cao. Cùng UW88 khám phá ngay dưới đây. 

5 Lối gà chọi hay nhất sư kê nào cũng mê

Những lối gà dưới đây khá phổ biến và sẽ biến hóa khôn lường tùy từng con. Khả năng giành chiến thắng sẽ rất cao nếu tìm được chiến kê như vậy. Bạn sẽ có một chiến kê xuất sắc trong tầm tay nếu kết hợp cách chăm sóc tập luyện hoàn hảo. 

Gà lối

gà lối
Gà lối thường có những đòn đá được đánh giá là khó chịu cho đối thủ

Lối gà chọi hay nhất cần phải kể tới đó là gà lối. Đây là lối đá đặc trưng mà những chú gà chọi hay thường sở hữu với lối đá khó chịu. Với gà lối hay luôn có được sự linh hoạt, thông minh nhất định khiến chúng biến hóa kiểu đá. Chúng càng đá càng hăng khi ra trận và nắm giữ được cách đá của đối phương. Kể cả đối thủ có phần to con hơn thì chúng cũng hạ gục đối thủ rất nhanh. Lối đá này cũng là một lối đá mà huyền thoại Xám Thần – một trong những bộ gà chọi hay nhất thường sử dụng. 

Gà sinh thế

Những con gà sở hữu lối đa này thường sở hữu khả năng thay đổi lối đá theo đối thủ thay vì có lối đá sở trường. Điều này có nghĩa, chúng sẽ xem gà đối đá lối như thế nào mà chúng sẽ có lối tương ứng. Khi gà đối thủ dùng lối này thì chúng sẽ khắc chế đối thủ bằng cách xoay ra lối khác. Hay sử dụng chính chiến thuật gậy ông đập lưng ông. Chỉ có những chiến kê đại tài, thông minh mới làm được như vậy mà không phải con gà nào cũng có đòn lối này. Bậc thầy trong lối gà chọi hay nhất này phải kể đến những con gà Mỹ. 

Gà ôm đấm

lối gà ôm đấm
Gà ôm đấm là đối thủ đáng gờm vì sở hữu lối đá gà chọi hay nhất

Lựa chọn lối đá này thực sự biến gà đối thủ thành 1 bao cát. Chỉ cần những đòn đá đơn giản, lực đá tốt, thể lực tốt thì nó đã là cơn ác mộng đối với gà đối thủ. Chúng lầm lì áp sát, chủ động lao về phía đối phương và tung đòn liên tục vào các vị trí trọng yếu của gà đối thủ. Chính bởi vậy gà đối phương gần như biến thành bịch cát di động nếu không có thể lực trụ vững. Không phải tự nhiên ôm đấm lại được xếp vào những lối gà chọi hay nhất.

Những chú gà sở hữu lối đá này nổi tiếng với độ lì, lực và độ bền, bản lĩnh, khả năng chịu đòn rất tốt. Dòng gà ôm đấm thích hợp với những giống gà chọi hay nhất thế giới thuộc giống gà Asil, gà chọi Mỹ, gà nòi hay gà Peru,…

Gà đá hầu

gà đá hầu
Gà đá hầu thường lầm lì nhưng đòn đá thì không phải dạng vừa

Không khó để bắt gặp kiểu gà đá hầu trong những trận chọi gà hay. Hầu được coi là vị trí tử huyệt của gà, có vai trò khá quan trọng trên cơ thể. Lối đá gà đánh trực tiếp vào hầu đối thủ sẽ mang đến tổn thương nghiêm trọng, nếu lực đủ tốt còn có thể khiến đối phương gục tại chỗ. Đá hầu được chia thành các thể đá như: hầu dọc, hầu mé, hầu thụt, vừa mé vừa hầu.

Đối với kiểu gà chọi đá hầu thích hợp với gà đòn. Là những đòn tấn công hiểm độc nếu lực ở chân càng mạnh kết hợp với kiểu đá hầu dọc, hầu mé. Chưa kể sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nữa nếu kết hợp thêm các đòn lối khác sẽ khiến đối phương tối tăm mặt mày, thậm chí mất mắt dễ dàng. 

Gà cưa đè hai mang

gà cưa đè hai mang
Gà chọi có lực tốt, kỹ năng tốt mới vận dụng được đòn lối gà chọi hay nhất này

Lối gà chọi hay nhất tiếp theo không thể không nhắc tới là Cưa đề hai mang. Trong trận chọi gà loại gà cưa đè hai mang dùng thế đòn kéo đẩy, vừa đẩy vừa kéo lại vừa đá. Dùng cả sự bền bỉ và cả thể lực, kết hợp nhuần nhuyễn các thế đá để đánh bại đối phương. Nhưng để huấn luyện gà có được kiểu đá cưa đè hai mang thì chúng phải có sức khỏe tốt, có chiều cao thì mới có thể đè được đối thủ.

Những chú gà chọi hay có lối đá cưa đè hai mang là:

  • Kèo đè: Gác đòn tay lên đối thủ, kiểu này đòi hỏi phải có lực mạnh để đè đối phương bởi nó tập trung vào kèo hơn là đá. 
  • Kèo trụ: đây là kiểu gà chỉ đứng một chỗ dựa theo chuyển động xoay của đối phương. Rồi chúng tì chặt vào vai đối phương mà xoay theo. Khiến đối phương khi không đủ lực để duy trì sự tỉnh táo thì chúng thừa cơ mà tung đòn đá hiểm hóc để hạ gục đối thủ. 

Gà chui rúc

gà chui rúc
Gà chui rúc thường tấn công bất ngờ

Nghe chui rúc không được ấn tượng nhưng đây chắc chắn là lối gà chọi hay nhất không phải con gà nào cũng sở hữu. Những con gà này có cái đầu nhỏ tinh ranh với lối đá cực kỳ nhanh. Chúng liên tục chui rúc vào cánh, hạ bộ của gà đối thủ. Sau đó từ phía sau chúng lựa thế mà đá lại đối thủ. Còn gì ác chiến hơn khi vừa khóa cánh vừa đá. Gà đối phương gần như không thể mổ trúng đầu và ra đòn. Một khi đã áp sát gần thì khó có thể tấn công. Những con gà này có vóc dáng không quá lớn nhưng đó cũng là ưu thế giúp khả năng chiến đấu chui rúc rất đỉnh. 

Gà cắn gối (chui luồn cắn gối)

gà cắn gối
Chui luồn cắn gối là một trong những đòn lối gà chọi hay nhất bởi hiệu quả của nó

Gà chọi sở hữu lối đá cắn gối  thường rất hiếm bởi đây là lối đá vô cùng khó chịu, gần như đã mất hoặc mai một, có thể gặp ở các trường gà. Chúng sẽ không ngoi đầu lên đánh mà cứ nhằm bộ hạ của đối phương mà giấu đầu, cắm đầu vào trong, khiến đối phương khó chịu trăm bề bằng cách cắn vào 2 đầu gối của đối phương. 

Những giống gà đá hay nhất thế giới đa số đều sở hữu được lối đá kể trên. Bên cạnh đó người ta cũng có thể thấy sự kết hợp nhuần nhuyễn của các thế gà đá khi xem những trận đá gà hay nhất thế giới. Khiến cho đối phương chịu đòn luôn phải chấp nhận những trận thua thảm hại. 

Lối gà chọi hay nhất có phải là tất cả? 

lối gà chọi hay nhất
Sở hữu đòn lối gà chọi hay nhất chỉ là một trong những lợi thế

Lối gà chọi hay nhất chắc chắn là lợi thế nhưng không phải tất cả. Thể lực và những kỹ năng dùng cựa, sức chịu đòn… cũng là yếu tố khiến gà chọi chiến thắng và trở thành một chiến kê chính hiệu.

Gà có thể lực thì gần như là làm gì cũng được. Chúng vẫn có sức chiến đấu cho dù bị biến thành bao cát. Bởi vậy đặc biệt cần tập luyện thể lực cho gà. Đòn lối chỉ là một phần còn các bài tập thể lực, bài tập vẫn hơi và sức bền khá quan trọng. Đi kèm với chế độ nghỉ ngơi thư giãn thì cần phải biết các bài tập phù hợp. 

Song song với đó là chế độ ăn uống cũng khá quan trọng. Bên cạnh các thức ăn chính như lúa mầm, thóc ngâm thì cần bổ sung thêm hải sản, thịt bò, bò sát, lươn trạch. Thức ăn sẽ giúp những chú gà tăng thêm thể lực tốt. Có điều kiện hơn nữa thì cho chúng ăn các loại như dế mèn, sâm ngâm mật ong, mối,… 

Muốn trở thành một trong những chú gà chọi hay nhất thế giới thì bên cạnh phong độ, bản lĩnh thì yếu tố đóng vai trò quan trọng là sự biến đổi linh hoạt các thế đá, lối đá. Chiến kê sẽ hạ gục đối thủ nhanh chóng mà không hao tổn sức lực khi sở hữu những đòn đá độc, linh hoạt và thông minh. Ngoài ra sư kê cũng cần phải tìm hiểu những nhược điểm và các thế đá áp chế được các lối gà này. Làm được điều đó thì chiến kê sẽ trở nên hoàn hảo trong mọi thời điểm. Gà chọi của bạn có sở hữu một tỏng những lối gà chọi hay nhất không. Kiểm tra xem ngay để áp dụng chế độ biệt dưỡng gà đá ngay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Link Xem Lens vs PSG (Acestream) | Trực tiếp 02h45 ngày 2/1

Lens vs PSG – Link sopcast + acestream VĐQG Pháp Ligue 1 vòng 16, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Nottingham Forest vs Chelsea (Acestream) | Trực tiếp 23h30 ngày 1/1

Nottingham Forest vs Chelsea – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Lyon vs Clermont Foot (Acestream) | Trực tiếp 23h00 ngày 1/1

Lyon vs Clermont Foot – Link sopcast + acestream VĐQG Pháp Ligue 1 vòng 16, trực tiếp cuộc đối đầu…

Link Xem Tottenham vs Aston Villa (Acestream) | Trực tiếp 21h00 ngày 1/1

Tottenham vs Aston Villa – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn…

Link Xem Brighton vs Arsenal (Acestream) | Trực tiếp 00h30 ngày 1/1

Brighton vs Arsenal – Link sopcast + acestream Ngoại Hạng Anh vòng 17, trực tiếp cuộc đối đầu diễn ra…

Link Xem Real Sociedad vs Osasuna (Acestream) | Trực tiếp 22h15 ngày 31/12

Real Sociedad vs Osasuna – Link sopcast + acestream VĐQG TBN La Liga vòng 15, trực tiếp cuộc đối đầu…

Đăng Ký Tài Khoản Chơi Đá Gà Online Tại UW88 NHẬN NGAY
Hello. Add your message here.