Chào mừng Quý Khách tới Uw88 !!!

33 loại Gà Thần Kê Quý Hiếm – Ngàn Năm Mới Xuất Hiện 1 Con

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
33 loại thần kê

Nội Dung Chính

33 loại gà thần kê vang danh trong kinh kê với tỷ lệ cả ngàn con mới xuất hiện 1 con. Điều này đủ thấy sự quý hiếm khủng hiếp của chiến kê này như thế nào. Những chú gà thần kê được người ta săn lùng rất nhiều bởi chúng là những con gà có đòn cáo, trong tích tắc có thể giải quyết đối thủ chỉ bằng 1 đòn. Hôm nay, chúng ta cùng xem 33 con gà này nhé, đọc và nhớ kỹ biết đâu trong đàn bạn nuôi đang sở hữu thần kê mà không biết thì sao. 

33 loại gà thần kê quý hiếm trong kinh kê

Gà thư hùng kê

Cái tên đầu tiên trong số những thần kê được nhiều người tìm kiếm đó chính là Thư hùng kê. Những chiến kê này sở hữu chân 2 màu khác nhau như chân đen, chân trắng hoặc chân xanh, chân vàng. 

Chiến kê sở hữu chân trắng, chân đen được đánh giá cao nhất. Chúng tượng trưng cho nhật nguyệt âm dương luôn song hành. Những chú gà chọi này có khả năng đòn cáo, lối đá nhanh, đòn đá hay và rất mạnh. Chúng có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. 

Lục đinh linh kê

Gà chọi Lục Đinh
Gà chọi Lục Đinh

Lục tức là 6, đinh ở đây chính là cựa. Xiên đâu chẳng trúng nếu sở hữu 6 cựa trên chân đúng không. Những chú gà này hơi có tìm và nếu có thì cũng lại là giống gà khác. 

Ví như dòng gà 9 cựa vốn không phải là gà chọi. Một giả thuyết chưa có chứng cứ cụ thể đó là rất có thể gà lục đinh là gà lai với gà 9 cựa. 

Gà nhật nguyệt thần kê

GÀ có cựa nhật nguyệt
Gà có cựa nhật nguyệt

Gà sở hữu cựa 2 màu khác nhau nhưng phải là cựa trắng, cựa đen, những loại cựa màu khác không được tính. 2 gam màu đen trắng đối lập như 2 cực âm dương tạo nên sức đánh khó tả. Tương truyền những chiến kê này có đòn lối, sử dụng cựa linh hoạt, điêu luyện để hạ gục đối thủ. 

Thần đồng lão kê

Những chú gà thần kê cứ như có khả năng cải lão hoàn đồng. Những chiến kê này sở hữu vẻ ngoài như gà tơ tuy nhiên rất dạn dày sương gió. Bởi vậy chúng được ghép hoặc xếp với gà tơ, chúng áp đảo và thường đánh đâu thắng đó. 

Song sinh linh kê

Gà song sinh
Gà song sinh

Đây là loại gà mà từ 1 trứng nở thành 2 con với ngoại hình giống y hệt nhau. Nó độc đáo về ngoại hình và hình dáng. Có thể lựa chọn chúng để làm cảnh cũng rất đẹp nếu thích sưu tầm còn đi chiến đấu thì quá truất. 

Độc nhãn long kê

Tuy hiếm có nhưng những con gà độc nhãn được xếp vào loại quái kê chứ không phải là linh kê. Chúng sở hữu 1 mắt nên khả năng né đòn và quan sát sẽ kém đi rất nhiều. Vì thế, sẽ rất thấp có cơ hội giành chiến thắng. Loại này để đánh nhau thì không ăn thua, chúng chỉ có cái là độc đáo. 

Trữ thực tả quái kê

Nếu như bình thường thì diều sẽ nằm bên trái, còn quái kê này khác biệt với diều nằm bên phải. Nhờ vào đặc điểm này mà chúng né được những cú đá từ đối phương vào vị trí diều. Hơn thế nữa thể chất của gà cũng bị ảnh hưởng với sự thay đổi của nội tạng. So với gà thông thường thì gà có diều bên phải sẽ có sức khỏe tốt hơn. 

Tà ma quái kê

Do những chiến kê này không quá ham mê chiến đấu nên chúng thường bị bỏ quên. Chúng không muốn động thủ nhưng cứ ra tay là chiến thắng. Loại này với anh em sư kê cũng hơi khó bởi vác đi đá mà không chịu đá bỏ cuộc thì thua tuy nhiên nếu chịu thì kiếm bộn tiền.

Ngọc khẩu quái kê

Không hiểu sao có loại này trong 33 loại gà thần kê. Loại này hơi kỳ lạ, khi nhìn chúng gáy thì sẽ thấy đốm sáng trong miệng. 

Tử mị trường

Loại này là những chú gà ra tới đấu trường rồi vẫn còn ngáp ngủ, ngái ngủ và muốn ngủ. Đây có thể là những chiến kê có đòn độc hiểm, đá hay. 

Tử mị thần kê

Gà Tử Mị
Gà Tử Mị là một giống gà quý

Chúng ngủ như chết, say như chết không biết gì luôn. Không giống với gà thường, nếu đêm mà ra chuồng gà xem thì có thể thấy chúng nằm như chết thẳng cẳng. 

Túc túc thần kê

Đây là một chú gà vì gia đình đúng nghĩa, mỗi khi đụng tới sẽ liên tục gọi con. Có là vì tình cảm thiêng liêng với đàn gà con mà so với những chú gà chọi thường thì quái kê này có thể đá hay hơn.

Gà lưỡng thiết linh kê

Loại gà này có 2 lưỡi chẻ đôi khá giống rắn. Về tiếng gáy thì chúng đặc biệt bởi có 2 chiếc lưỡi trong miệng thì so với những chú gà khác thì tiếng gáy của chúng sẽ khác. Còn về chiến đấu thì chưa biết có gì đặc biệt không. 

Hắc thiết thần kê 

Gà chọi được xếp vào dạng này khi có lưỡi đen. Dân gian quan niệm cứ lưỡi đen là khôn và hay. Có cỏ hay chó Phú Quốc mà có lưỡi đen thì cũng được xếp vào dạng này. 

 

Đoản lưỡi linh kê

Đoản lưỡi linh kê
Đoản lưỡi linh kê

Gà có lưỡi ngắn sinh ra tiếng gáy cũng ngắn và ngọng. Những chiến kê này có tiếng gáy nghe rất lạ và khác thường, chúng chỉ gáy được khoảng 3 – 5 tiếng là hết hơi. Chúng có thể nuôi để làm cảnh hay mang đi chiến đấu cũng thuộc hàng sao số, chiến đấu hay. 

Tử mị khuất hay khất

Chúng ngủ gật gù như kiểu hết sức sống. Cứ cho đầu lên là lại rơi xuống giật mình ngủ tiếp. 

Thiết mao linh kê

Sẽ không phát hiện những chú linh kê này nếu không để ý. Đó là những sợi lông nhỏ, dài và cứng như những sợi dây đồng. Chúng xuất hiện ở phần đuôi cũng như phần cánh của gà. Tương truyền rằng những chiến kê có lông thép có khả năng chiến đấu khá tốt. 

Tượng mao thần kê

Gà lông voi
Gà lông voi

Loại này còn được biết tới là gà lông voi. So với thiết mao linh kê thì loại này có lông tròn to và dài hơn. Theo như đánh giá thì không nhiều gà sở hữu đặc điểm này, chúng có sức khỏe tốt và tỷ lệ nghìn con cho tới chục nhìn mới có 1 con.

Gà chọi lắc mặt

Với bất cứ chuyển động nào thì những chú linh kê này có cảnh giác rất cao. Bởi vậy chúng thường rất nhanh nhẹn khi tham gia các trận đá gà. Nhờ vậy chúng có thể tránh được các đòn hiểm của đối thủ. Nhờ sự nhanh nhẹn, đầu cổ linh hoạt mà chúng có thể chiến thắng đối thủ một cách nhanh chóng nhất. 

Lưỡng nhãn thần kê

Loại gà chọi này có 2 màu mắt khác biệt, so với gà thường thì giá của chúng cũng đắt hơn, chưa cần biết đá hay hay không. 

Lưỡng hậu quái kê

Gà chọi có 2 bình dầu
Gà chọi có 2 bình dầu

Đây là gà thần kê có 2 bình dầu, 2 phao câu. Do có hệ thống dầu làm mượt lông nên lông của chúng lúc nào cũng khá mượt. Chúng có vẻ ngoài rất đẹp, thu phục mọi ánh nhìn. 

Đại giáp cần kê

Loại gà này ở cần và cổ có 1 vảy lớn nhìn rất rõ thuộc vảy gà quý. Chúng giúp cho gà có thể chịu tải tốt hơn, cần cổ khỏe hơn. NHờ đó bằng sức bền và đòn lối mà chúng có thể giành chiến thắng. 

Địa giáp linh kê

Xem dưới bàn chân gà có vảy nào không, chúng thuộc hàng linh kê nếu có đó. Để đánh giá xem gà đá hay hay không thì anh em cần chú ý, có rất nhiều loại vảy gà chọi khác nhau. 

Long vuốt hùng kê

2 ngón nội xoay quắp vào trong tạo thành thế gọng kìm. Chúng có thể hạ gục đối thủ nhờ hình dáng này và bằng những cú cào chớp nhoáng nhất có thể. 

Cuồng kê

Người nhìn phải khiếp sợ với những con gà sở hữu màu mắt đỏ lửa phát ra uy lực. Màu mắt chúng sẽ thay đổi liên tục khi tham gia giao chiến, bởi vậy xác xuất ra được đòn cáo là rất cao. Đối thủ chỉ có nằm sàn ngay khi chúng ra đòn cáo.

Gà nhím ga nhim

Khi ngủ thì lông của chúng dựng ngược lên để bảo vệ khỏi kẻ thù. Nếu nhìn sơ qua thì có thể gần giống gà cánh tiên hoặc gà lông ngược. 

Né lồng thần kê

Loại gà này là gà hay lắc mặt, có tính cảnh giác cao, chúng vẫn còn cảnh giác ngay cả khi úp vào lồng, mắt lúc nào cũng không rời khỏi các chướng ngại vật. Với việc sở hữu nhãn quan tuyệt vời thì chúng có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt. 

Nước ròng linh kê

Phát huy tối đa được sức mạnh khi các trận đánh diễn ra về chiều. Chúng đá càng hay khi nước thủy triều lên. Bởi vậy cần căn giờ đá để có thể giành chiến thắng cao nhất nhé anh em. 

Gà cò

Không giống như gà thông thường, loại gà này ngủ đứng 1 chân chứ không nằm, ngồi. Những linh kê dị tướng này càng độc càng lạ càng tiềm ẩn nhiều bí hiểm.

Sinh thế thần kê

Gà sinh thế có thể nói là loại được đánh giá cao nhất trong 33 loại gà thần kê. Đơn giản bởi chúng rất khôn ngoan, lựa chọn cách đánh của riêng mình tùy theo miếng đánh của đối thủ. Từ đó mà chúng tìm được bài khắc chế tốt nhất gà đối thủ. Gà chọi Mỹ là loại gà duy nhất trong các loại gà chọi có độ thông minh cực cao. 

Có phải cứ gà thần kê linh kê là đá hay? linh kê

Thật ra không ai dám khẳng định chắc chắn 100% gà linh kê thần kê là gà đá hay có đòn độc. Không phải cứ sở hữu là đá hay, nó chỉ những dấu hiệu cơ bản. Có rất nhiều con gà thần kê có nhiều đặc điểm đẹp, độc như tranh vẽ nhưng đá lại không ra gì. Nhưng ngược lại có những con không đẹp, độc lại đá hay. 

Bởi vậy hãy ưu tiên những chú gà có vẻ ngoài khác biệt nếu muốn mua 33 loại gà thần kê. Có thể làm cảnh nếu chúng không đá hay. Tất cả phụ thuộc vào sự tập luyện, chế độ chăm sóc của sư kê. 

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây về 33 loại gà thần kê chắc hẳn anh em đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với uw88 nếu cần tư vấn, trợ giúp nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kèo xiên ngày 6/12/2022 | Kèo cược xâu thơm

Xiên kèo ngon hôm nay – tỷ lệ cược mới nhất hôm nay đêm 6/12 và rạng sáng 7 tháng…

Link Xem Brazil vs Hàn Quốc (Acestream) | Trực tiếp 02h00 ngày 6/12

Brazil vs Hàn Quốc – Link sopcast + acestream VCK World Cup 2022 – vòng 1/8, trực tiếp cuộc đối…

Link Xem Nhật Bản vs Croatia (Acestream) | Trực tiếp 22h00 ngày 5/12

Nhật Bản vs Croatia – Link sopcast + acestream VCK World Cup 2022 – vòng 1/8, trực tiếp cuộc đối…

Kèo xiên ngày 5/12/2022 | Nhận định xâu cược hôm nay

Dự đoán Cược xâu chuẩn – tỷ lệ cược mới nhất hôm nay đêm 5/12 và rạng sáng 6 tháng…

Link Xem Anh vs Senegal (Acestream) | Trực tiếp 02h00 ngày 5/12

Anh vs Senegal – Link sopcast + acestream VCK World Cup 2022 – vòng 1/8, trực tiếp cuộc đối đầu…

Link Xem Pháp vs Ba Lan (Acestream) | Trực tiếp 22h00 ngày 4/12

Pháp vs Ba Lan – Link sopcast + acestream VCK World Cup 2022 – vòng 1/8, trực tiếp cuộc đối…

Đăng Ký Tài Khoản Chơi Đá Gà Online Tại UW88 NHẬN NGAY
Hello. Add your message here.